Rượu Ba kích

Nhắc đến rượu thuốc, một trong số các loại rượu được yêu thích là rượu ba kích. Và nhắc đến rượu ngâm ba kích, người ta nhớ ngay đến rượu ba kích tím Quảng Ninh.

Ngày nay, khi con người càng ngày càng quan tâm đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống, việc uống rượu không còn chỉ đơn giản là thú vui giải khát, nhậu nhẹt, mọi người dần tìm kiếm các loại rượu thuốc bồi bổ sức khỏe, vừa ngon và tăng cường sinh lực.

Sự khác biệt của rượu ba kích tím Quảng Ninh

Hiện nay, có rất nhiều vùng trồng cây ba kích như: Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam,…Tuy nhiên, những người sành sỏi luôn tìm về vùng rừng núi huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh như một vùng đất nổi tiếng nhất Việt Nam về ba kích. Nơi này có khí hậu và đất đai thổ nhưỡng đặc biệt, hội tụ những tinh túy trời đất mới cho chất lượng củ ba kích tốt nhất và đầy đủ các dưỡng chất, tạo nên sự khác biệt của rượu ngâm ba kích tím Quảng Ninh. Nhờ vậy, rượu ba kích tím Quảng Ninh dần trở thành một thương hiệu không thể nhầm lẫn và có giá trị trên thị trường.

Công dụng của rượu ba kích tím Quảng Ninh

Không phải bàn cãi khi nói rằng rượu ba kích tím Quảng Ninh có rất nhiều công dụng. Do tác dụng đặc biệt tốt cho sinh lý (cả nam và nữ) nên ba kích được ví như một loại sâm mặc dù không có cùng họ với Nhân sâm, và rượu ba kích thì được coi như rượu sâm. Đối với đàn ông, rượu ngâm ba kích giúp tráng dương, bổ thận, kiện gân cốt, chữa đau lung do phong hàn đi đứng khó khăn. Còn đối với phụ nữ, uống rượu ba kích có thể chữa tử cung lạnh, kinh nguyệt không đều. Ngoài ra, rượu ba kích còn giúp bổ thận khí hư ở người lớn tuổi, được coi là một trong Lục trụ của bộ sâm Việt Nam.

Địa chỉ bán rượu ba kích Quảng Ninh

Với thị trường rượu thật giả lẫn lộn, sản phẩm giả tràn lan, rất nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng vì không biết địa chỉ bán rượu ba kích Quảng Ninh uy tín, đảm bảo và chất lượng. Nếu uống rượu thuốc mà mua phải rượu giả, như rượu ba kích giả thì hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm. Do đó, tìm mua rượu ngâm ba kích chất lượng đang là mối quan tâm của khá đông người. Một trong những địa chỉ được mọi người tin dùng, chia sẻ là công ty rượu Trúc Bạch với hơn 12 năm tồn tại và phát triển. Các sản phẩm rượu của công ty rượu Trúc Bạch, đặc biệt là dòng sản phẩm chính – rượu ba kích tím Quảng Ninh luôn là mặt hàng được ưu tiên lựa chọn bởi những người sành rượu ba kích hà nội và các tỉnh thành phía bắc nói riêng cũng như toàn quốc nói chung.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 – MS Hằng: 098 678 0959 – Chú Đức: 090 414 0216

Website: http://ruoubakich.vn/

Cam kết giá rượu ngâm ba kích tím Quảng Ninh

Đến với công ty rượu Trúc Bạch, sản phẩm rượu ba kích tím Quảng Ninh cũng như các mặt hàng khác, luôn được công khai giá và cam kết giá rượu ba kích phải chăng. Hiện nay, đối với rượu ngâm ba kích, công ty rượu Trúc Bạch đang có rượu ba kích chai 300ml 29 độ và 500ml 35 độ đóng chai theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, bình thủy tinh 3l rượu ba kích là loại sản phẩm chuyên dùng để biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Còn nếu bạn muốn mua rượu ba kích phục vụ việc bán rượu ngâm ba kích tại các quán nhậu, nhà hàng, rượu ba kích loại bình 20l là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Xem thêm:

Những dòng bình rượu tại rượu Trúc Bạch

Những dòng bình rượu tại rượu Trúc Bạch

Ngoài cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh thì tại Trúc Bạch chúng tôi còn cung cấp các dòng bình rượu với thể tích khác nhau như bình rượu 3 lít, 5 lít,…

Đặc điểm nhận dạng củ ba kích tím tươi Quảng Ninh

Đặc điểm nhận dạng củ ba kích tím tươi Quảng Ninh

Đặc điểm nhận dạng củ ba kích tím tươi Quảng Ninh. Cách làm và ngâm rượu với củ ba kích tươi theo công thức tiêu chuẩn ngon nhất.

Chia sẻ kiến thức về củ ba kích khô bạn cần biết

Chia sẻ kiến thức về củ ba kích khô bạn cần biết

Hiện nay có rất nhiều người đang ngâm rượu bằng ba kích khô. Tuy nhiên với ba kích khô bạn cần chú ý một số điểm quan trọng trong khi ngâm mà bạn cần biết.

Showing 1–10 of 12 results