ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG đón TẾT ĐẾN XUÂN SANG:MUA 1 TẶNG 1

banner tết

Nhân dịp tết đến xuân về, công ty Trúc Bạch đã mở ra chương trình siêu khuyến mại Mua 1 tặng 1.

banner tết
Chương trình ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM tại TRÚC BẠCH

Khi quý khách mua rượu đồ ngâm đặc sản thiên nhiên của chúng tôi, Quý khách có thể tham gia chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1.

Trong thời gian khuyến mại nếu quý khách mua rượu của chúng tôi mà tổng giá trị đơn hàng trên 3.000.000 đồng quý khách sẽ được tặng ngay bình rượu ba kích, táo mèo, chuối hột, rượu mận Tả Van loại cao cấp trị giá 500.000 đồng hoặc Quý khách có thể lựa chọn quà tặng là 1 thùng bia tết.

Bình rượu do chúng tôi cung cấp là loại bình rượu cao cấp Hàn Quốc, trong bình rượu có ngâm sẵn rượu và củ ba kích, quả táo mèo, quả chuối hột hoặc rượu mận Tả Van. Quý khách có thể sử dụng được ngay.

Các sản phẩm rượu ngâm đặc sản núi rừng tại Trúc Bạch có vị thơm ngon hảo hạng không ở đâu có. Nguyên liệu sau khi được chọn lọc kỹ càng được rửa sạch sau đó sấy khô đem ngâm cùng rượu gạo nấu men với phương pháp gia truyền.

Tất cả sản phẩm ngâm của chúng tôi đã được ngâm lâu năm trong những chiếc bình thủy tinh Hàn Quốc sang trọng. Có thể phù hợp làm quà tặng, quà biếu nhân dịp tết đến cho đối tác, khách hàng, anh chị em bạn bè gần xa.

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi ngay Hotline Trúc Bạch: 0989.072.333 (Mr Đạt) – 098 678 0959 (Ms Hằng)

ƯU ĐÃI LỚN NHÂN DỊP 30/4-1/5

Nhân dịp đại lễ 30/4 - 1/5 Trúc Bạch có chương trình ƯU ĐÃI và TRI ÂN đặc biệt tới những vị khách hàng cũ và những vị khách hàng mới của công ty chúng tôi.

    Chương trình khuyến mại nhân dịp 30/4 - 1/5 :


      ✅ Tặng ngay 1 lọ SAFFRON thảo dược tổng đơn hàng trên 2.000.000 đồng
      ✅ Giảm tiếp giá 20% cho đơn hàng trên 5.000.000 đồng.
      ✅ Giảm tiếp ngay 30% cho đơn hàng trên 7.000.000 đồn

    Anh chị là chủ nhà hàng, quản lý quán bar muốn dùng thử sản phẩm của Trúc Bạch vui lòng để lại thông tin bên phía công ty sẽ cử đại diện liên hệ và báo giá cho anh chị ạ:

    Họ tên (Bắt buộc)

    Số điện thoại (Bắt buộc)

    X
    ĐẶT HÀNG NHANH